Kia Seltos

Kia Seltos ra mắt, đối thủ xứng tầm của Kona, HR-V, EcoSport

Đây là thông số chính thức của Kia Seltos – SUV được mong chờ về Việt Nam

Kia Seltos đấu Ford EcoSportSau khi ra mắt công chúng toàn cầu lần đầu tại Ấn Độ hồi giữa năm, Kia Seltos đã chính thức tham chiến tại thị trường lớn thứ 2 toàn cầu là Bắc Mỹ.Honda HR-V, Hyundai Elantra GT là những mẫu xe hay bị va quệt nhất

Đấu Honda HR-V, Kia Seltos chốt giá rẻ bất ngờ. Đã có ảnh nội thất Kia Seltos: Cạnh tranh Honda HR-V bằng công nghệ

Đây là thông số chính thức của Kia Seltos – SUV được mong chờ về Việt Nam đấu Ford EcoSport

Theo thông số được Kia công bố, Seltos bản Bắc Mỹ có 2 tùy chọn động cơ riêng là dòng 2.0L xăng thường 146 mã lực, 179 Nm mô-men xoắn (ghép cặp cùng hộp số CVT) và 1.6L tăng áp 175 mã lực, 264 Nm (kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp).

Bên cạnh đó, hệ dẫn động 2 cầu cũng xuất hiện dưới dạng tùy chọn cao cấp tích hợp công nghệ điều hướng lực kéo và khóa vi sai trung tâm cho phép phân bố mô-men xoắn 50:50 tùy điều kiện vận hành.

Biểu giá cụ thể cho 5 cấu hình từ thấp đến cao của Seltos Bắc Mỹ là LX, EX, S 2.0L, S 1.6T và SX chưa có, tuy nhiên thương hiệu Hàn Quốc xác nhận giá khởi điểm của chiếc SUV là từ “dưới 22.000 USD”.

Cũng theo Kia, không gian nội thất của Seltos sẽ rộng rãi như xe lớn hơn một cấp với cả 2 hàng ghế rộng rãi, tiện nghi. Ghế sau có chức năng ngả lưng ghế. Công nghệ trên xe cũng không hề tồi so với tầm giá của mình nhờ màn cảm ứng 10,25 inch HD tích hợp radio vệ tinh, Apple CarPlay hay Android Auto, hỗ trợ bởi 3 cổng USB, sạc điện thoại không dây hay dàn loa Bose cao cấp.

Những hình ảnh mới nhất và giá bán của chiếc xe Kia Seltos

Kia Seltos

Nguồn otongon.com.vn

One thought on “Kia Seltos ra mắt, đối thủ xứng tầm của Kona, HR-V, EcoSport

Trả lời

Bản quyền nội dung được bảo vệ chặt chẽ bởi pháp chế của MIFA (mifamedia.com). Ghi rõ nguồn Otongon.com.vn khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này