đánh giá Tucson 2022

Đánh giá Tucson 2022 bản 2.0 xăng đặc biệt

Đánh giá Tucson 2022 bản 2.0 đặc biệt ở Bắc Ninh. Em xin chia sẻ một vài cảm nhận và một vài lời khuyên của cá nhân em cho các bác về Hyundai Tucson 2022. Em lấy xem hôm 02/1 bên Đông Anh. 2.0 xăng đặc biệt Giá 935 triệu (được thêm mấy triệu phủ gầm).

Đánh giá Tucson 2022 từ khách hàng ra biển số bản 2.0 xăng đặc biệt đầu tiên ở Bắc Ninh

Một vài chia sẻ của cá nhân em dành cho các bác đã và đang muốn mua Tucson 2022.

  1. Cách âm của Tucson không như kỳ vọng, tiếng máy vẫn có, đặc biệt tiếng gió (cách âm môi trường) từ 2 bên kính không tốt như kỳ vọng. Em đánh giá ở mức bình thường). Thế nên em nghĩ các bác không nên kỳ vọng về việc đánh giá Tucson 2022 có cách âm tốt.
  2. Lốp theo xe không tốt. Theo em, các bác nên đổi lốp ngay tại xưởng để bên bán lốp trừ được một phần kinh phí. Em khuyên các bác làm dàn Mit là chuẩn bài. Hệ thống treo đối với em là hơi cứng. Cá nhân em đánh giá thì Tucson 2022 được cái rộng dãi, thiết kế mới lạ mắt và đẹp. Tính năng rất ổn.
  3. Em thích nhất là gói Hyundai SmartSen gồm: bám đuôi, đèn auto pha-cos, liếc bù góc chiếu khi đánh lái, chủ động phanh khi gặp tình huống bị cắt ngang trước và sau.
  4. Em thấy có bác thêm 50-80tr để lấy xe sớm trước tết. Theo em nếu không thực sự gấp thì không nên. Số tiền chênh như vậy không hề nhỏ để rồi đến lúc có xe thì lại không như kỳ vọng về cách âm, về lốp, về treo thì lại mất vui. Hãy để qua Tết 2022, khi có xe lái thử và giá cả ổn định (về giá niêm yết) thì các bác hãy mua. Em nghĩ lúc đó sẽ hợp lý hơn.

Đánh giá Tucson 2022 bản đặc biệt
Đánh giá Tucson 2022 bản đặc biệt
Góc nhìn ngoại thất Tucson 2022 phía ghế lái
Góc nhìn ngoại thất Tucson 2022 phía ghế lái

Otongon.com.vn tổng hợp từ tác giả Nguyễn Quang Tuấn

Mời Quý độc giả like page và tham gia cộng đồng để xem nhiều thông tin hay nhé

Fanpage: Otongon

Group: Cộng đồng Otongon

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Bản quyền nội dung được bảo vệ chặt chẽ bởi pháp chế của MIFA (mifamedia.com). Ghi rõ nguồn Otongon.com.vn khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này