đánh giá Porsche Macan

Đánh giá Porsche Macan với cảm giác lái vô địch phân khúc xe hạng sang

85 / 100

Đánh giá Porsche Macan với cảm giác lái rất sướng và gọi tên Macan là mẫu xe ích kỷ

Đánh giá Porsche Macan thiết kế coupe thể thao

Nếu anh em hỏi, tầm giá gần 4 tỷ đồng muốn mua 1 chiếc xe gầm cao, lái phấn khích thì NGAY LẬP TỨC cái tên xuất hiện ra trong đầu Nguyên đó chính là Porsche Macan.

Mẫu xe với thiết kế coupe thể thao, hiếu chiến trông như chiếc 911 phiên bản nâng gầm vậy. Và quả thực đây là mẫu xe quá sức lanh lẹ, vận hành húng hắng và sẵn sàng đáp ứng bất cứ ham muốn tốc độ nào của anh em.

Khối máy 2.0 chỉ 261 Hp, 400Nm nhưng Nguyên chắc chắn anh em sẽ khá shock nếu lần đầu tiên cầm cương mẫu xe ngông cuồng này.

Thiết kế thuộc vào diện huyền thoại của Porsche sẽ luôn khiến anh em cảm thấy mình đang được sở hữu 1 trong những mẫu xe đẹp nhất đang lăn bánh trên đường.

Tầm 4 tỷ đồng anh em có thể mua 1 chiếc S-class to lớn, sang trọng, doanh nhân ai cũng sẽ phải nể phục nhưng nếu anh em đi 1 chiếc Macan Nguyên tin rằng sự trầm trồ, ngưỡng mộ sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

Cầm vô lăng của chú “tiểu hổ”, nếu chỉ lơ đễnh không để ý bảng đồng hồ tốc độ anh em sẽ nhanh chóng có những pha ôm cua lên tới 80 – 90 thậm chí cả trăm km/h mà trời ơi, bằng cách thần kỳ nào đó, chiếc xe vẫn bám chặt xuống mặt đường không chút lỏng lẻo.

Đó chính là cái sướng khi cầm lái 1 chiếc xe cỡ nhỏ, gọn gàng và thanh thoát.

Cảm giác lái Porsche Macan phê lắm

Nhưng đương nhiên không có gì là hoàn hảo cả, sự thể thao sẽ đánh đổi bằng 1 hệ thống treo cứng và 1 phần không gian khó có thể thoả mái cho người ngồi sau.

Mâm to-đẹp sẽ khiến tiếng lốp dội từ gầm vào khoang lái khá rõ ràng, đương nhiên không quá thô ráp nhưng cũng khó có thể nói là thoả mái được.

Macan sinh ra cho những anh em thích cầm vô lăng, những người đương nhiên cực kỳ giàu có nhưng phải thực sự “CHƠI” mới có thể bỏ ra tới gần 4 tỷ để mua 1 chiếc xe gần như chỉ SƯỚNG NGƯỜI LÁI.

Và đó là lý do Nguyên nói, Porsche Macan là mẫu xe ích kỷ. Nhưng sức hấp dẫn của Porsche sẽ luôn là chất gây nghiện với bất cứ ai là fan của TỐC ĐỘ.

Và Hôm nay, Nguyên có ở đây một chiếc Macan cực hiếm, vì đã được độ nhiều option đẳng cấp. Porsche Macan sản xuất 2019 đăng ký 2020 lăn bánh 1v5 km cực mới. Chủ xe đã build hơn 1tỷ tiền option: mâm RS Spider, cửa sổ trời, loa BOSE, sport chrono, pô đôi thể thao…

Đánh giá Porsche Macan
Ngoại thất phía trước chiếc Porsche Macan màu trắng
Ngoại thất phía sau chiếc Porsche Macan
Nội thất khoang lái chiếc Porsche Macan có màu đen
Nội thất da hàng ghế phía sau Porsche Macan
Góc nhìn từ phía hàng ghế phía sau xe Porsche Macan
Cốp phia sau chiếc Porsche Macan

Otongon.com.vn tổng hợp đánh giá Porsche Macan từ tác giả Nguyễn Văn Nguyên – Thế Giới Xe Đức

Mời Quý độc giả like page, theo dõi page và tham gia cộng đồng Otongon để xem nhiều thông tin hay nhé

Fanpage: Otongon

Group: Cộng đồng Otongon

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Bản quyền nội dung được bảo vệ chặt chẽ bởi pháp chế của MIFA (mifamedia.com). Ghi rõ nguồn Otongon.com.vn khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này