đánh giá honda crv

Đánh giá Honda CRV sau chuyến đi xuyên Việt

Đánh giá Honda CRV sau chuyến đi dài dọc Việt Nam.

Số là nhà mình đợt rồi mới làm tour xuyên Việt từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng con Honda CRV, đi về cảm xúc còn lâng lâng nên review luôn cho anh em cảm nhận chân thực.

Đánh giá Honda CRV với hộp số CVT cao cấp

Trước giờ vẫn luôn không đánh giá cao hộp số CVT lắm, thấy anh em cũng bàn tán nhiều nào là lỗi thời, hao xăng, lên ga yếu, nhưng mà trải nghiệm vừa rồi của em thì lời đồn chỉ mãi là lời đồn thôi các bác ạ.

Trải nghiệm của mình là thật sự ấn tượng với chiếc hộp số CVT này luôn, ngoài điểm cộng về tiết kiệm nhiên liệu, thì nhờ khả năng vận hành của hộp số này mà gia tốc ổn định trên cả đường trường hay đường núi quanh co, vận hành mượt cho cảm giác lái rất tốt.

Khi đi qua mấy khúc quanh co đường núi như Cảng chân mây, đèo hải vân đường gấp khúc, quanh núi hệ thống tự động duy trì tốc độ động cơ cao cho cảm giác lái êm nhẹ, chạy không bị rị, giựt, lên núi mà như đi trên đường trường, vợ mình say xe mà ngồi không thấy kêu ca tiếng nào còn khen xe chạy êm.

đánh giá honda crv
Đánh giá Honda CRV với tính năng mở cốp rảnh tay, cốp chỉnh điện

Chưa kể chiếc Honda CRV còn thể hiện rất tốt với động cơ 1.5 tăng áp Turbo của mình, gia tốc nhanh, khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng cũng rất mượt mà ở nhiều cung đường khác nhau.

Năm rồi đầu tư bết bát em cũng chán, nhưng mà phải nói là đầu tư mua chiếc SUV 5+2 này của Honda em thấy xứng tiền, thực tế hơn cả, nhà 4-5 người vi vu rộng rãi, đồ đạc chất thoải mái, mua sắm lễ Tết hay chở thêm ông bà, họ hàng tiện hẳn.

Otongon.com.vn tổng hợp đánh giá Honda CRV từ cộng đồng

Mời Quý độc giả like page và tham gia cộng đồng để xem nhiều thông tin hay nhé

Fanpage: Otongon

Group: Cộng đồng Otongon

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Bản quyền nội dung được bảo vệ chặt chẽ bởi pháp chế của MIFA (mifamedia.com). Ghi rõ nguồn Otongon.com.vn khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này