đánh giá honda civic rs

Đánh giá Honda Civic RS với động cơ turbo nhỏ mà có võ

89 / 100

Đánh giá Honda Civic RS cùng chuyên gia xe Đức am tường xe Nhật.

Đánh giá Honda Civic RS lướt tiết kiệm hơn so với mua xe mới

Tiết kiệm được ngay hơn 100 củ so với mua mới vì mới bây giờ ko có xe, mà N có xe đi 4.500 km sản xuất năm 2022 lại còn lắp thêm 100 triệu đồ chơi nữa, vậy lấy chiếc này là tiết kiệm được tổng 200 chai.

Honda Civic RS lên body Type R, lên đèn pha laser, lên pô on off Akaprovic nguyên cây, lên Android box có thể xem trực tuyến tv, netflix, youtube trên xe luôn, Chip chân ga 8 chế độ từ dịu dàng cho đến siêu nhạy, loa Sub, bộ khuếch tán nước hoa như trên Merc, ECU upgrade stage 1…

Vốn Honda Civic RS đã sẵn có ghế da Alcaltra, 10 loa Bose, màn lớn với side view camera, cam lùi, honda sensing tự động giữ khoảng cách với xe trước, tự phanh khi phát hiện xảy ra va chạm, tự đánh lái khi chệch làn đường, đồng hồ odo điện tử hoàn toàn…

Động cơ 1.5 turbo của Honda cực đỉnh, nó không phải quá mạnh, nhưng nó mạnh so với 1 động cơ 1.5 có thể làm được, 178 hp rất đáng giá, động cơ này có độ bền bỉ kinh khủng khiếp khi ngay tại Mỹ đã có những nhiều chiếc đã chạy 400 ngàn km và động cơ vẫn zin nguyên bản.

Hộp số CVT nâng cấp tuy không sinh ra để chạy đua, nhưng nó vẫn đóng góp 1 phần rất lớn vào việc làm cho chiếc RS trở nên khá nhanh.

Dễ dàng đẩy chiếc xe lên 80 km/h – 100 km/h 1 cách gọn gàng không có gì khó, và tiếp tục nhấn ga thì xe vẫn lên 120 km/h – 140 km/h – 160 km/h một cách dễ dàng, động cơ cung cấp lực kéo rõ rệt mỗi khi nhấp chân ga, thể hiện sức mạnh chuyển mình của mẫu xe nhật đã chuyển sang sử dụng turbo.

Đánh giá Honda Civic RS với động cơ turbo nhỏ mà có võ

Honda sử dụng turbo nhỏ nhờ vậy mà động cơ đạt được boost nhanh, gần như không có trễ. Xe đạt momen xoắn cực đại sớm nên bấm nhẹ ga vào là thấy đầu xe nhấc lên ngay.

Tuy vẫn còn độ gằn nhẹ của CVT khi tăng tốc ở tua máy cao nhưng điều đó đã được khoả lấp bằng độ bền bỉ vô đối, cùng với chế độ bảo hành mở rộng 5 năm thì gần như đi xe này chỉ tính mỗi tiền đổ xăng.

Xăng cũng không bao nhiêu khi mà với giá xăng đắt đỏ như hiện nay, xe đổ 500 nghìn vẫn đi được 2 trăm mấy gần 300 km, mực tiêu hao trung bình chỉ 7 lít , highway là 5 lít đổ lại.

Xe mới lăn bánh xong là 1 triệu nhỉnh hơn xíu, chưa kể có kèm lạc của hãng 5 chục triệu nữa, và thêm đồ chơi như chiếc này là 100 triệu nữa.

Đánh giá Honda Civic RS mặt trước bên ghế lái
Đánh giá Honda Civic RS phía sau bên trái
Đánh giá Honda Civic RS nhìn ngang thân xe
Đánh giá Honda Civic RS với khoang lái thể thao cá tính

Otongon.com.vn tổng hợp đánh giá Honda Civic RS từ tác giả Đăng Nguyên

Mời Quý độc giả like page và tham gia cộng đồng để xem nhiều thông tin hay nhé

Fanpage: Otongon

Group: Cộng đồng Otongon

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Bản quyền nội dung được bảo vệ chặt chẽ bởi pháp chế của MIFA (mifamedia.com). Ghi rõ nguồn Otongon.com.vn khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này