Có nên mua xe Vinfast Lux A2.0?

Có nên mua xe Vinfast Lux A2.0?

84 / 100

Có nên mua xe Vinfast Lux A2.0? Chạy Vinfast Lux A2.0 có hay không?

Đánh giá ở góc độ chuyên sâu hơn một chút nhé các mẹ. Thực sự thì nếu trải nghiệm chưa đủ nhiều loại xe, bạn sẽ khó có thể đưa ra so sánh tương quan để hiểu vì sao mình lại muốn nói rằng Lux A là chiếc xe rất đáng mua.

Bạn cần một chiếc xe chạy hàng ngày, thì chiếc xe đó nên phải có đủ tiêu chí như rộng rãi, tiện nghi, cách âm tốt, tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng nếu nó có hơn cả những điều đó thì sao?

Lux A có đủ hết tiêu chí cơ bản, và nó thậm chí còn hơn cả sự mong đợi với mức giá được ưu đãi của xe Việt. Giá xe Việt do được lợi ưu đãi thuế, nhưng hồn Đức.

Không khó để cảm nhận được chất BMW trên Lux A nếu bạn đã từng lái BMW 5 series.

Chiếc xe cách âm rất êm, đầm, giảm xóc mềm mại hấp thụ xung lực từ mặt đường rất tốt nhờ kết cấu thanh giằng đa điểm multi link của BMW, động cơ N20 turbo 228hp trên bản premium cao cấp tuy không cho được phản ứng nhạy bén như trên BMW nhưng lại được tuned rất phù hợp cho kiểu vận hành hàng ngày.

Có nên mua xe Vinfast Lux A2.0?
Có nên mua xe Vinfast Lux A2.0?

Khi đang tăng tốc mà ngớt ga thì xe không có hiện tượng ghìm ga, mà xe thả trôi tạo cảm giác mượt mà và dễ chịu, không mệt mỏi cho người ngồi.

Hộp số ZF8 thần thánh thực sự là 1 trong những trang bị cơ khí đắt tiền giá trị nhất của chiếc xe, nó sang số cực kỳ mượt, nhanh, mềm mại và quan trọng là nó .. siêu bền.

Động cơ tuy thiếu vắng đi chế độ thể thao, phản ứng nhạy tức thì, không căng cứng, dựng đứng dựng ngược như cái cách mà BMW truyền tải lên thần kinh trung ương của người lái, nhưng trên Lux A, xe tăng tốc khá là dính lưng khi đạp sâu ở ngưỡng 3-4000v/p, nếu nói về điểm này, Lux A vượt trội nhất so với phân khúc khi so với các đối thủ tới từ Nhật, Hàn với chung tầm tiền.

Khi nhìn quanh các mẫu xe cùng tầm tiền, có nên mua xe Vinfast Lux A2.0 không?

Không hề ngoa khi nói rằng cảm giác êm ái, mượt mà và cách âm dễ chịu, gầm mềm mại, ngồi Lux A thoải mái hơn trên Toyota Camry và Honda Accord, thậm chí là cả Merc C và BMW 3 series.

Có nên mua xe Vinfast Lux A2.0 khi cân nhắc các loại xe cùng tầm tiền?

Và với giá tiền loanh quanh 1 tỷ đồng, để có được chiếc xe chất lượng vận hành của BMW và được bảo hành 5 năm, thực sự nó là một đối thủ khá nặng ký.

Phải ngồi thử chiếc xe này, cảm nhận thực tế, và cân đo đong đếm về sự thực tiễn và giá trị nó mang lại thì mới hiểu tại sao lại nên chọn nó.

Trước đây tôi cứ hay nói xe bên Mỹ rẻ thế, 3-5 chục ngàn là có xe xịn đét để đi rồi, giờ thì điều đó dần trở thành hiện thực ở Vn, khi Vinfast đang mang những chiếc xe Việt với chất Đức và giá Mỹ cho người Việt đây.

Bài viết này hoàn toàn chân thực, dựa trên đánh giá kinh nghiệm cá nhân của mình, không có tiền quảng cáo, không vì mục đích bán hàng.

Bài viết cũng hỗ trợ Quý khách hàng có thể tự trả lời câu hỏi “Có nên mua xe Vinfast Lux a2.0?”

Otongon.com.vn tổng hợp từ tác giả Nguyễn Đăng Nguyên

Mời Quý độc giả like page và tham gia cộng đồng để xem nhiều thông tin hay nhé

Fanpage: Otongon

Group: Cộng đồng Otongon

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Có nên mua xe Vinfast Lux A2.0?

Trả lời

Bản quyền nội dung được bảo vệ chặt chẽ bởi pháp chế của MIFA (mifamedia.com). Ghi rõ nguồn Otongon.com.vn khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này